Sault College, Canada cấp Học bổng và ưu đãi gần C$3.000 cho kỳ 9/2021

Sault College là trường có cơ sở vật chất hiện đại và tốt nhất tại tỉnh bang Ontario, Canada. Trường được đánh giá cao về độ hài lòng của sinh viên và chất lượng đào tạo xuất sắc.

HỌC BỔNG

Sault College  hiện đang có chương trình học bổng đầu vào trị giá 2500 CAD dành cho sinh viên Việt Nam. Đồng thời,  trường cũng đang miễn phí ghi danh (95 CAD) cho sinh viên quốc tế đăng ký nhập học kỳ tháng 9 năm 2021. Tổng giá trị học bổng và ưu đãi mà sinh viên nhận được là C$2.595.

Điều kiện nhận học bổng:

 • Học bổng dành cho sinh viên đăng ký học kỳ tháng 9/2021
 • Có IELTS 6.0 (không band nào dưới 6.0) hoặc tương đương hoặc sinh viên đủ điều kiện được miễn IELTS

NHỮNG THẾ MẠNH CỦA SAULT COLLEGE

Được thành lập năm 1965, Sault College hiện có 03 campus, campus chính nằm tại Sault Ste Marie, có chính sách định cư RNIP phù hợp với sinh viên có ưu tiên định cư. Hai campus còn lại nằm tại trung tâm thành phố Toronto và Brampton, phù hợp với những sinh viên yêu thích các thành phố lớn.

Lợi thế định cư theo chương trình ưu tiên định cư RNIP
 • Cơ sở chính của trường nằm tại Sault Ste Marie, thành phố nằm trong chương trình ưu tiên định cư RNIP của Canada, học sinh có thể có được PR theo một lộ trình chỉ sau hai năm học, không yêu cầu kinh nghiệm, đặc biệt đối với những ngành thế mạnh của trường như: Practical Nursing, Engineering, Natural Environment, Graphic Design…
 • Sault Ste Marie, Ontario, cách Toronto 1 tiếng bay và cách Michigan, Hoa Kỳ chỉ một cây cầu. Sault Ste Marie có một bến cảng rất lớn, nằm cạnh hồ nước ngọt lớn nhất thế giới, khu vực kinh tế phát triển, nhiều cơ hội việc làm, an toàn và thân thiện.
 • Sault Ste Marie mới được đưa vào danh sách ưu tiên định cư RNIP của chính phủ Canada, tạo điều kiện thuận lợi lớn cho sinh viên tìm kiếm cơ hội nhập tịch.
 • Thành phố chỉ có 7% là người nhập cư, tỉ lệ tội phạm 0% và được Liên Hợp Quốc công nhận là một trong những cộng đồng đáng sống nhất. Môi trường ít cạnh tranh, học sinh quốc tế dễ dàng có cơ hội tìm việc part time và full time.

Các bạn xem thông tin chi tiết về chương trình ưu tiên định cư RNIP tại đây: Du học định cư theo chính sách mới RNIP

Chất lượng dịch vụ được xếp hạng #1 trong nhiều năm
 • Sault College đứng thứ nhất tại tỉnh bang Ontario trong 05 năm liền về chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất, độ hài lòng của sinh viên đang học tại trường, và độ hài lòng của sinh viên đã tốt nghiệp. Ngoài ra trường còn kiểm soát tỉ lệ sinh viên quốc tế luôn chỉ ở mức 10% để có thể giúp sinh viên quốc tế có trải nghiệm Canada tốt nhất.
 • Trường có nhiều partnership với nhiều tập đoàn lớn trong khu vực, nổi bật là với Microsoft, có nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế tại trường. Tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm trong vòng dưới 06 tháng sau tốt nghiệp của trường luôn đạt trên 91%.
 • Sinh viên học tại trường được tập gym và trượt tuyết miễn phí, cũng như được trải nghiệm cơ sở vật chất mới được đầu tư 45 triệu CAD để nâng cấp trong năm vừa qua.

NGÀNH HỌC NỔI BẬT

 • Practical Nursing: Yêu cầu thấp: 6.0 Ielts và không band nào dưới 5.5, không bắt buộc học khóa Pre Health, có nhiều chỗ cho sinh viên quốc tế.
 • Các ngành Engineering: Nổi bật nhất có Electrical Engineering, Mechanical Engineering và Civil Engineering, tỉ lệ việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp luôn là 100%.
 • Computer Programmer: Học sinh có cơ hội thực tập tại văn phòng của Createch đặt tại trường, một nhánh của Microsoft.
 • Business & Business Accounting: Học sinh có cơ hội thực tập tại văn phòng của Createch đặt tại trường, một đối tác của Microsoft.
 • Culinary Management (Quản trị ẩm thực): Thích hợp với những bạn muốn học về hospitality chuyên sâu về ẩm thực, tỉ lệ việc làm 100%
 • Các ngành Media và Design không yêu cầu học sinh phải có portforlio.
 • Các ngành khoa học môi trường đều có tích hợp co-op, tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm sau tốt nghiệp đạt 100%
 • Các ngành Quản trị du lịch khách sạn, truyền thông, quản lý chuỗi cung ứng, tỉ lệ việc làm cao và phù hợp với các bạn đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học.

CÁC NGÀNH THẾ MẠNH THEO TỪNG CAMPUS

TORONTO:

– Business

– Early Childhood Education

– Computer Programming

– Global Business Management

– Suppy Chain Management

SAULT STE MARIE

– Practical Nursing

– Culinary Management

– Mechanical Engineering

– Graphic Design

– Natural Environment

– Early Childhood Education

– Computer Programming

– Global Business Management

– Public Relation

– Supply Chain Management

BRAMPTON

– Global Business Management

– Suppy Chain Management

– Project Management

Để có thêm thông tin tư vấn về trường, các khóa học và học bổng tại Sault College, kính mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh của Sault College tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890.

Email: duhocvip@gmail.com & info@duhocvip.com

Các bài đã đăng