Du học ngành Thực phẩm và Rượu vang Canada tại Trường Cao đẳng Niagara College, Canada

Trường Niagara College, Canada được thành lập từ năm 1967 tại Welland, Ontario, Canada. Kể từ khi thành lập đến nay, trường đã phát triển nhanh chóng trở thành trường đứng đầu trong giáo dục và đào tạo ứng dụng. Nhiều năm liên tiếp trường được vinh danh trong top đầu những bảng xếp hạng về sự hài long của sinh viên.

Niagara College là một trường toàn diện, có thế mạnh đào tạo về ngành Thực phẩm và Rượu vang Canada. Tại đây, các sinh viên sẽ được tiếp cận với môi trường học tập tiên tiến với sự giảng dạy của các giáo sư hàng đầu. Tạo nền tảng kiến thức vững chắc thông qua việc đào tạo tay nghề chuyên môn cao. Chính vì thế, du học tại trường Niagara College là một sự lựa chọn lí tưởng. Dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực ngành Thực phẩm và Rượu vang Canada.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Để các bạn có quan tâm tới du học tại Canada – chuyên ngành Thực phẩm và Rượu vang Canada tham khảo.

1. Các chương trình đào tạo tại trường Niagara College

Chương trình ngành Thực phẩm và Rượu vang Canada cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm thực tế và các nhà nghiên cứu về mọi mặt của thực phẩm , đổi mới thực phẩm, rượu vang và bia.

Chương trình Co-op cho phép sinh viên làm việc có hưởng lương để tích lũy kinh nghiệm và tại Niagra College sinh viên có từ 4 đến 8 tháng Co-op.

Đến với Niagara College sinh viên có sự lựa chọn đa dạng trong ngành học và cấp độ học với hơn 100 chương trình đào tạo sau cao đẳng, đại học, chứng chỉ sau đại học thuộc về chuyên ngành: Quản trị kinh doanh (Business and Management), Thực phẩm và Rượu vang người Canada (Canadian Food and Wine Institute), Dịch vụ cộng đồng (Community Services), Ngôn ngữ Anh (English language Studies), Môi trường và Nghệ thuật làm vườn (Environmental and Horticultural), Khách sạn Du lịch và Thể thao (Hospitality, Tourism and Sport), Tư pháp (Justice and Fitness), Truyền thông (Media), Kinh doanh Nông nghiệp (Trades), Công nghệ (Technology), Nursing and Personal Support Worker (Điều dưỡng và Nhân viên hỗ trợ cá nhân), Y tế cộng đồng (Allied Health).

Các chương trình đào tạo ngành Thực phẩm và Rượu vang Canada:

– Chứng chỉ 1 năm:

  • Nghệ thuật làm bánh – 18,000 CAD
  • Kỹ năng làm bếp – 18,000 CAD

– Cao đẳng 2 năm:

  • Quản lý bếp: 18,500 CAD/năm (có thực tập)
  • Kỹ thuật viên xưởng rượu và trồng nho – 15,500 CAD/năm (có thực tập)
  • Quản lý hoạt động nhà máy bia – 17,000 CAD/năm

– Cao đẳng nâng cao 3 năm:

  • Cách Tân Ẩm Thực và Công Nghệ Thực Phẩm – 18,000 CAD/năm (có thực tập)

– Chứng chỉ sau đại học 1 năm:

  • Quản lý Kinh doanh rượu – 16,500 CAD/năm

Cơ sở học: NOTL

Kì nhập học: tháng 1,5,9 (tùy từng khóa học)

Yêu cầu đầu vào: 

  • Ielts 6.0 (Không kĩ năng nào dưới 5.5)
  • Điểm tốt nghiệp trung học phổ thông trung bình: tối thiểu 6.0

Quý vị xem thêm thông tin khóa học tại đây:

2. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên trường Niagara College

Canada là một đất nước với nền kinh tế phát triển nên ngành dịch vụ thực phẩm giải khát tại đây rất được chú trọng đào tạo. Nhằm phục vụ cho nhu cầu thị trường. Hơn nữa chính phủ Canada còn có nhiều chính sách hỗ trợ làm việc cho du học sinh sau khi ra trường được định cư và làm việc tại Canada.

Các sinh viên tốt nghiệp trường Niagara College sẽ có cơ hội làm việc tại những doanh nghiệp hàng đầu tại Canada. Với các vị trí như Phát triển du lịch nông nghiệp, quản lý hoạt động của Winery. Tiếp thị và quan hệ công chúng, hoạt động bán lẻ, quản lý sự kiện đặc biệt. Ngoài ra, sinh viên được cho phép làm việc trong trường khi đang theo học tại Niagara College.

3. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương tại Canada

Tại quốc gia Canada, nước này phải đón hàng chục triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Nguồn thu ngoại tệ từ các khách du lịch lên đến hàng chục tỷ Đô. Để đáp ứng nhu cầu dịch vụ thực phẩm giải khát từ các thực khách nước ngoài. Canada đang thực hiện nhiều chính sách tuyển dụng những sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng.

Mức lương trung bình ngành này là 50.890 đô CAD/năm.

Mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin tổng quan ngành Thực phẩm và Rượu vang Canada của trường Niagara College tại đây:

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin tổng quan trường Niagara College tại đây:

Để được tư vấn chi tiết về du học Canada tại trường Niagara College. Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP. Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Niagara College, tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/viber/zalo: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com/ hoặc https://mangduhoccanada.com/

Du học VIP – dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tư vấn du học Canada

Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của du học sinh Việt Nam và sự phát triển cộng đồng!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Các bài đã đăng