learning-english-in-canada

Một số trường cho người học tiếng anh ngắn hạn tại Canada

Trường hợp một số sinh viên hoặc người đã đi làm muốn sang Canada một thời gian để nâng cao trình độ tiếng Anh, Cần chọn một trường phù hợp với khả năng tài chính và sở thích của mình. Kinh phí khóa học tùy thuộc vào thời gian theo học, thông thường khoảng 180 – 300 CAD/ tuần học.

Không thể xin việc làm thêm nếu theo học Anh văn tại Canada, quy chế cho phép làm việc khi du học Canada chỉ dành cho học sinh đang theo học khóa chính thức (main course) như học kinh doanh, học công nghệ thông tin

Dưới đây là một số trường Anh văn có chất lượng tại Canada:

ILAC – Toronto

Với hơn 19 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp những chương trình và khóa học cơ bản dành cho sinh viên và những người đã đi làm từ hơn 70 quốc gia khác nhau. ILAC cung cấp các lớp học Anh ngữ chất lượng cao cho mọi cấp độ và mục đích học. Đồng thời trường cũng cung cấp cho học viên chỗ ở tiện nghi, thoải mái, các hoạt động và chuyến đi ngoại khóa thú vị.

Trước khi tham gia khóa học tiếng Anh tại đây, ILAC yêu cầu các học viên là một bài test online để kiểm tra trình độ. Sau đó dựa trên kết quả để chọn khóa học phù hợp. Học viên có thể chọn Intensive English Program (30 bài/week) hoặc Power English Program (38 bài/week).

 •  Những ai test ở level 9 hoặc thấp hơn có thể chọn học General English.
 •  Học viên nào test ở level 10 hoặc cao hơn có thể chọn học General English, FCE, TOEFL, IELTS, Business English hoặc Pathway.

Website trường: www.ilac.com

Hansa College

Được thành lập vào năm 1969, Trung tâm Ngôn ngữ Hansa là một trong những trường ngôn ngữ lớn nhất và uy tín nhất tại Canada. Hansa cung cấp một loạt lớn các lớp học tiếng Anh, một lịch trình linh hoạt, và một danh sách dài của chuyến đi, du ngoạn, thể thao và các hoạt động xã hội.

Sinh viên ESL có thể nghiên cứu hơn hai mươi đối tượng khác nhau lúc mười hai cấp, từ người mới bắt đầu tuyệt đối không có kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh cho các lớp học cấp độ cực kỳ cao cấp mà học sinh chuẩn bị cho kỳ thi IELTS và TOEFL. Tại Hansa, sinh viên du học Canada được đặt trong các lớp học hoàn hảo cho nhu cầu của bạn, nhưng lịch trình linh hoạt cho phép bạn tăng hoặc giảm mức độ hay thay đổi các đối tượng chỉ đơn giản bằng cách thảo luận nó với một cố vấn sinh viên.

Các chương trình học chính tại Hansa College bao gồm:

 •  English Program (ESL)
 •  TOEFL Preparation
 •  IELTS Preparation

Website: http://www.hansacanada.com/eng/index.php

 ILSC Vancouver, Montreal and Toronto

ILSC Vancouver, Montreal and Toronto là nhà cung cấp giáo dục toàn cầu, mang đến các chương trình học thuật chất lượng cao, sử dụng phương pháp tiếp cận phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên. Trường còn cung cấp đa dạng các chương trình thông qua hệ thống các trường ngôn ngữ, cao đẳng, giáo dục tiểu học, đào tạo giáo viên, các chi nhánh hợp tác giáo dục và mở rộng. ILSC có 8 cơ sở. Các lớp học tại ILSC được giảng dạy bởi đội ngũ hướng dẫn chất lượng cao và giàu kinh nghiệm với phương pháp lấy người học làm trung tâm. Tại đây, học viên được tham gia chương trình , học được sự kết nối giữa việc đào tạo ngoại ngữ với nhu cầu, đam mê, mục tiêu của học viên.

ILSC bao gồm các chương trình nổi bật:

 • Chương trình bắc cầu trung học/ liên kết với Hội đồng trường Maple Ridge
 • Chương trình khám phá ngôn ngữ tại các trường đại học: UBC/ Cal State Long Beach/ Fordham University
 • Chương trình chuyển tiếp đại học
 • Chương trình đào tạo Kinh tế, Quản lý du lịch và khách sạn tại Greystone College

Website: http://www.ilsc.com/

St. George International College (SGIC)

St. George International College (SGIC) luôn nhận định rằng Tiếng Anh là một ngôn ngữ rất quan trọng trên thế giới hiện nay và đó là lý do tại sao nhiều học viên tìm đến chúng tôi với mong muốn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình – nhằm xây dựng nền tảng cho một tương lai tươi sang hơn. Tự hào là một trong những thành viên của Languages Canada – Hiệp hội ngôn ngữ Canada, St. George International College (SGIC) đáp ứng tất cả các nhu cầu về các khóa học Anh ngữ ESL. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về đội ngũ giáo viên và nhân viên tận tình luôn cố gắng mang lại chương trình học chất lượng nhất. Tại SGIC, tất cả giáo viên cho tới nhân viên và thậm chí học viên, đều cùng làm việc với nhau để xây dựng một môi trường học tập tràn ngập niềm vui và biến ước mơ của bạn trở thành sự thật

 •   Các chương trình chính tại SGIC: Chương trình Anh ngữ ESL
 •   Chương trình tiếng Anh thương mại
 •   Chương trình dự bị chuyển tiếp đại học
 •   Chương trình chuyển tiếp đại học và cao đẳng

Website: http://sgiccanada.com/new/

Trước khi quyết định sang Canada để học tiếng Anh ngắn hạn, cần cân nhắc lựa chọn kỹ trước khi quyết định học tại trường nào. Chúc các bạn chọn được ngôi trường phù hợp với khả năng tài chính và kế hoạch học tập của mình!

Để có thêm thông tin chi tiết về các chương trình tiếng Anh tại Canada, mời quý vị vui lòng liên hệ tới:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/viber/zalo: 098 678 1890 Phone:  024- 3783 5869. Fax: 024-3783 5867

Email: duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com/ hoặc https://mangduhoccanada.com/

Du học VIP – dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tư vấn du học Canada

Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của du học sinh Việt Nam và sự phát triển cộng đồng!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Các bài đã đăng