Visa CES chuyển thành Visa SDS từ năm 2018

Sau 18 tháng thực hiện (từ 1/3/2016), Chương trình Visa ưu tiên CES của Chính Phủ Canada đã mở ra muôn vàn cơ hội cho sinh viên Việt Nam đến Canada học tập và xa hơn nữa là cơ hội làm việc và định cư.

Ngày 13/10/2017 tại buổi họp Diễn đàn du học Canada, Đại diện của Công ty Tư vấn Du học VIP đã chính thức tiếp nhận thông tin từ Viên chức xét thị thực của Tổng Lãnh sự quán Canada thông báo sẽ gia hạn nhiều năm áp dụng Visa ưu tiên CES. Và từ ngày 1/2/2018, Visa CES chuyển sang dạng Visa SDS (vẫn là visa ưu tiên) cho sinh viên Việt Nam. Chúng tôi rất cảm ơn Chính Phủ Canada  đã dành sự ưu tiên này cho du học sinh Việt Nam.

Năm 2016 – 2017, Lãnh sự quán Canada tại Tp Hồ Chí Minh đã tổng kết có hơn 80% hồ sơ nộp theo Visa CES được chấp thuận cấp Visa so với tỷ lệ hồ sơ visa chứng minh tài chính chỉ đạt hơn 65%.

1 – Du học VIP hỗ trợ sinh viên du học theo chương trình SDS thế nào?

Là đơn vị tiên phong và có bề dày kinh nghiệm về tư vấn du học Canada, Công ty Tư vấn Du học VIP tiếp tục dành nhiều ưu tiên cho các bạn học sinh đăng ký du học theo chương trình SDS.

Visa SDS bắt đầu được áp dụng từ năm học 2018 và các năm sau đó. Công ty Du học VIP liên tục tiếp nhận hồ sơ cho các du học sinh đi học kỳ tháng 1,5,9 năm 2018, 2019, 2020, 2021 … tại Canada.

Các hồ sơ này sẽ được hỗ trợ ưu tiên xét duyệt nhanh hơn khi xin thư mời và Visa du học, đồng thời có cơ hội nhận được những ưu đãi và quà tặng khi đăng ký vào các trường ưu tiên.

2– Học viên xin visa SDS cần chuẩn bị ra sao?

Tại Du học VIP, mỗi du học sinh sẽ được tư vấn một lộ trình chuẩn bị hồ sơ phù hợp với năng lực và tiềm năng tài chính của mình.

Các bước chính bao gồm:

  • Bước 1: Tìm hiểu về trường, ngành học mà bạn muốn đăng ký. Bạn hãy tham khảo danh sách ngành nghề đang tuyển dụng ở Canada tại đâydanh sách các trường áp dụng visa SDS tại đây, Hoặc danh sách các nghề cần nhân sự tại đây.
  • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ du học bao gồm: chứng chỉ ielts 6.0 (các kỹ năng 6.0 trở lên), bằng đại học, bảng điểm đại học (nếu đã học xong đại học), CV, học bạ và bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, Lý lịch tư pháp phiếu số 2, các khoản phí xét hồ sơ, tiền gửi hồ sơ sang trường ở Canada, các khoản tiền học phí, sinh hoạt phí theo quy định của Visa SDS (xem chi tiết yêu cầu tài chính của Visa SDS tại đây).
  • Bước 3: Tới tư vấn trực tiếp tại Văn phòng công ty Du học VIP (xem địa chỉ tại đây) để tư vấn chọn trường và địa điểm học phù hợp.
  • Bước 4: Nộp hồ sơ xin thư mời học, đi khám sức khỏe, đi nộp tiền học phí và sinh hoạt phí, sau đó bạn nộp hồ sơ visa, nhận kết quả visa
  • Bước 5: Chuẩn bị lên đường và nhập học tại Canada theo hướng dẫn của công ty Du học VIP và của trường bạn đăng ký học ở Canada.

3– Tại sao có rất nhiều học viên lựa chọn visa SDS?

Học sinh lực chọn xin visa du học SDS vì những ưu điểm chính của chương trình như sau:

  • Được ưu tiên trong quá trình cấp xét Visa.
  • Hồ sơ chứng minh tài chính gọn nhẹ hơn.
  • Thời gian xét visa nhanh hơn rất nhiều so với hồ sơ visa chứng minh tài chính thông thường.

Với Visa SDS, cánh cửa đến Canada cho sinh viên Việt Nam vẫn tiếp tục mở.

Công ty Du học VIP kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ tới công ty để có thêm thông tin và nhận được những hỗ trợ tốt nhất.

Mời quý vị đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây. Hoặc gọi qua Hotline / Viber/Zalo: 0986781890.

4 – Bạn có biết?

Công ty Tư vấn Du học VIP – Chuyên gia hàng đầu về tư vấn du học Canada. Những con số biết nói của chúng tôi như sau:
– Hơn 95% du học sinh giới thiệu bạn bè và người thân tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi.
– Hơn 80% sinh viên của công ty được hỗ trợ xin học bổng khuyến học hoặc bán phần
– 100% học viên được kết nối với du học sinh Việt Nam tại Canada

– Các chuyên gia tư vấn đã đi du học, đã tới tham quan thực tế tại Canada sẽ tư vấn giúp bạn chọn trường uy tín, đúng nguyện vọng
– Thủ tục visa nhanh chóng, hiệu quả nhất
– Liên tục tổ chức hội thảo tư vấn miễn phí với hỗ trợ từ các trường đại học nước ngoài

Du học là một quyết định quan trọng của bạn và gia đình. Vậy nên bạn hãy lựa chọn chúng tôi hỗ trợ cho bạn quyết định quan trọng đó thành công. 

(Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP)

Các bài đã đăng